Bơ Dạng Dầu Báo Châu Mỹ

Bơ Dạng Dầu Báo Châu Mỹ

MÔ TẢ SẢN PHẨM Bơ dầu là nguyên liệu đặc biệt được kết hợp giữa bơ và dầu ,dùng để nấu một số món âu,làm bánh Đặc tính nổi bậc :sản phẩm chịu nhiệt tốt ,vẫn giữ được mùi thơm và hương vị sau khi chế biến
  • BODL1
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đặc tính nổi bật sản phẩm:

Hương vị

Thơm hương vani, lưu lâu hơn, mềm ẩm.

Trạng thái, màu sắc

Bơ dạng dầu được hóa lỏng có thể giữ được trạng thái lỏng ở nhiệt độ thường. có màu vàng ánh kim, trong suốt.

Công dụng

– Bơ dầu dạng lỏng được khách hàng ưa chuộng trong làm cốt bánh gato, lớp vỏ bánh nướng trung thu bởi khả năng lưu hương rất lâu của bơ dầu khi đã nướng (sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao).

– Ngoài ra, sử dụng trong các dòng bánh cao cấp khác như: Chiffon, pound cake, Sponge cake; bánh âu, da bánh, nhân bánh các loại, dung để sơn phết lên bề mặt bánh tạo lớp bỏ bóng mượt, bảo quản bánh lâu hơn…

Ưu điểm

– Hương vani thơm lâu, dậy mùi (sản phẩm có khả năng chịu nhiệt).

– Giá cả cạnh tranh mang lại tính kinh tế, lợi nhuận cao so với các dòng bơ trên thị trường.

– Dễ dàng thao tác và sử dụng linh hoạt và tiết kiệm thời gian (bạn không phải mất thời gian làm chảy bơ như thông thường).

– Sản phẩm làm ra có độ mềm ẩm tốt, giữ bảo quản được lâu hơn.

Trọng lượng:

Đóng thùng: 5 lít

Lưu ý: Giá bên trên quy đổi tương đương trên 1kg (đối với can 5 lít). Quý khách sẽ hưởng mức giá tốt hơn là 53000vnđ/kg (đối với can 20 lít).

Xuất xứ:

Công nghệ Mỹ, Đan Mạch, Israel. được sản xuất tại Việt Nam.

Thành phần:

Dầu tinh luyện, chất nhũ hóa Mono và diglycerid của axit béo (471), chất chống oxy Tert – butylhydroquinon (319), hương liệu tổng hợp, hương bơ, phẩm màu tổng hợp Beta- carotene 160a (iii).

Hướng dẫn sử dụng:

– Dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm thực phẩm, sử dụng cho các loại bánh nướng.

– Đổ trực tiếp và sử dụng theo liều lượng công thức.

Bảo quản:

– Nơi thoáng mát

– Tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại