WHIPPING BASE
Giá: Liên hệ
KEM SILVER WHIP
Giá: Liên hệ
BƠ LẠT PEERLESS
Bơ nhạt Peerless hay bơ động vật là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Úc thuộc dòng bơ nhạt có hàm lượng chất béo cao. Bơ lạt được chế biến thành phầm từ nguồn nguyên liệu sữa bò tại Úc theo quy trình công nghệ cao do Úc quy định cũng như các nhà phân phối cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bảo quản bơ nhạt khi phân phối.
Để làm những mẻ bánh ngon thì điều tiên quyết cần phải sử dụng bơ chất lượng. Đó là lý do vì sao bánh của châu Âu rất ngon và hấp dẫn từ trong trí cho đến hương vị. Nắm bắt được bí quyết này mà giờ đây, thế giới đã có thể tự sản xuất bánh ngon nhưng cái nối từ châu Âu vẫn không thể tách rời.
Đối với bơ nhạt Peerless nhập khẩu từ Úc, bạn có thể thực hiện các món như:
Bơ nhạt Peerless cần được bọc kín sau mỗi lần sử dụng còn dư và nên cho vào ngăn mát nếu sử dụng tiếp trong thời gian ngắn và để ngăn đông nếu ít khi sử dụng.
Bạn cần hạn chế để bơ nhạt Peerless tiếp xúc với oxy và ánh sáng mặt trời để tránh bị oxy hóa làm hỏng bơ. Ngoài ra, trước khi sử dụng bơ bạn cần kiểm tra bơ có bị khô và có dấu hiệu mốc hay không tránh ngộ độc thực phẩm khi dùng sản phẩm quá hạn hoặc đã bị vi khuẩn xâm nhập.
Bạn cần áp dụng nguyên tắc bảo quản bơ nhạt theo hướng dẫn của tư vấn viên bởi khác với dòng sản phẩm bơ mặn, bơ nhạt sẽ không có cơ chế tự kháng khuẩn tốt.
Ngoài việc bọc kín thì khi thực hiện cắt bơ sử dụng cũng cần dùng dụng cụ đã được vệ sinh sạch sẽ, không có đọng nước để tránh vi khuẩn xâm nhập sau khi cắt.
Một điều bạn cần chú ý khi bảo quản bơ là chú ý hạn sử dụng. Tùy vào thời điểm bạn mở nắp cũng như ngày sản xuất mà sẽ có điều chỉnh về thời gian sử dụng bơ nhạt Peerless an toàn. Tốt nhất, khi mua bạn hỏi tư vấn viên để được giải đáp đầy đủ nhất.