BƠ MẶN - ANCHOR
-
Bmac
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
BƠ MẶN - ANCHOR
- Bơ mặn hay hay còn gọi là “salted butter ” là dòng bơ có chứa muối, lượng muối quyết định vị mặn và có sự khác nhau giữa các nhà sản xuất. Thành phần được chiết xuất từ bơ động vật có chứa muối nên bơ có vị mặn và hương thơm nhẹ, được làm từ chất kem của sữa bò tiệt trùng. Bơ mặn không được sử dụng nhiều trong làm bánh bởi khó điều tiết được vị mặn của bánh và thường được dùng trong các món liên quan tới các món súp hoặc xào để tăng hương vị đậm đà cho món ăn.
- Bơ mặn Anchor 250g được tạo ra từ chất kem của sữa bò. Bơ có vị mặn và là một trong những sự lựa chọn phổ biến đối với các hộ gia đình. Trong bơ có chứa một nguồn vitamin A, D, E đáng kể, điều này cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, nhất là đối với trẻ em. Bơ là loại thực phẩm dễ tiêu hóa nhất trong các loại chất béo.
Ưu điểm:
- Bơ mặn Anchor được đóng gói tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.
- Bơ mặn Anchor được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
- Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Trọng lượng gói nhỏ 250g phù hợp cho hộ gia đình dùng nấu các món ăn.
Công dụng:
- Bơ mặn Anchor có vị mặn tự nhiên, người dùng có thể sử dụng sản phẩm để làm các món nướng, món xào, nước sốt, bánh.
- Bơ được dùng phổ biến trong chế biến các món ăn tạo nên độ béo cùng hương vị thơm ngon đặc trưng.
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng trực tiếp để ăn cùng với bánh mì và một số đồ ăn nhanh khác…
- Bảo quản từ – 9 độ C trở xuống khi mở bao bì sản phẩm trong 18 tháng.
- Bảo quản từ 2 – 8 độ C ngăn mát khi đã mở bao bì trong 6 tháng