BỘT BÉO KIM HƯƠNG

Bột béo hay còn đươc gọi là bột nước cốt dừa Công dụng: ngoài làm sệt và thơm ngậy cho các món chè ra thì bột béo có thể làm bánh mì làm tăng hương vị đặc trưng cho bánh mì hoặc làm kem lạnh v.v..Bôt có màu trắng, mịn, thơm ngọt mùi dừa, rất hấp dẫn
  • BPGKHW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bột béo là loại bột làm từ tinh bột củ khoai mì, được bổ sung thêm chất béo từ sữa động vật, thực vật nên có độ béo cao. Bột béo mịn và màu trắng. Thông thường, bột kem béo sẽ được bổ sung thêm hương cốt dừa. Loại bột này có độ tơi, xốp nên dễ dàng hòa tan trong nước lạnh hay kết hợp cùng các nguyên liệu khác.

Công Dụng Của Bột Béo

Trong công thức làm các món chè, kem tươi, kem dừa hay trà sữa, người ta thưởng sử dụng bột béo để tạo hương vị béo thơm. Trong các món ăn, công dụng của bột béo là tạo độ sánh và béo, làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bột béo còn mang đến hương vị thơm ngon hơn khi được dùng để chế biến các món bánh mì, kem, trà sữa…

Cách Bảo Quản Bột Béo

Để bột béo không bị bay hương và mất độ béo sau khi mở túi, sử dụng xong, bạn dùng dây thun buộc kín miệng túi và đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Bạn có thể cho bột béo chưa sử dụng hết vào hũ nhựa và đậy kín nắp.

Sản phẩm cùng loại