BỘT MÌ BÁNH NGỌC

BỘT MÌ BÁNH NGỌC

TRỌNG LƯỢNG TỊNH: 25KG
  • SBBNSUNI
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Ngày sản xuất: xem trên bao bì.
  • Hạn sử dụng: 1 năm.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 Bột mì Bánh Ngọc được lấy từ trung tâm nội nhũ của hạt lúa mì. Sản phẩm này có độ tro thấp, màu trắng mịn. Dùng cho các sản phẩm bánh hấp với độ nở tốt, cấu trúc mịn, mềm, dai. Các loại bánh nướng luôn xốp mịn, giòn tan.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm bánh bao, bánh màn thầu, bánh bông lan, bánh mì cao cấp,bánh cookies, chiên tẩm...

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật

Hàm lượng (%)   

Độ ẩm (max)

14.0

Protein 

10.0 - 11.5

Độ tro (max)

0.5

Gluten ướt(min)

27.0

Sản phẩm cùng loại