BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ

BỘT MÌ CHÌA KHÓA ĐỎ

KHỐI LƯỢNG TỊNH 40KG
  • SBCKJ
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bột làm bánh mì CHÌA KHÓA ĐỎ
Bột mì thượng hạng CHÌA KHÓA ĐỎ được sản xuất từ nguồn lúa mì nhập khẩu chọn lọc. Bột mì có hàm lượng protein cao, khả năng hấp thụ nước tốt, rất phù hợp làm các loại bánh mì baguette Pháp, bánh mì Việt Nam, sandwich, pizza, bánh ngọt cao cấp…

PROTEIN
Protein cao
CÔNG NĂNG
Bột làm bánh mì
ĐÓNG GÓI
Bao PP/ Polypropylene: 25 kg, 40 kg

NƠI SẢN XUẤT
Nhà máy VFM
Nhà máy VFMW
Thông số kỹ thuật
Protein    tối thiểu 11,5%
Gluten ướt    tối thiểu 32%
Tro    tối đa 0,6%
Độ ẩm    tối đa 14%

Sản phẩm cùng loại