BỘT MÌ ĐỊA CẦU NÂU

BỘT MÌ ĐỊA CẦU NÂU

KHỐI LƯỢNG TỊNH 40KG. Bột mì Địa cầu Nâu chuyên làm bánh mì phao, bánh mì đặc ruột, bánh mì baguette. Đặc biệt chuyên dùng làm các loại mì sợi
  • SBDCNW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật:
    • Hàm lượng đạm (Protein): 9,5% - 11,0%
    • Gluten ướt: 27,0% Min
    • Độ ẩm: 14,0% Max
    • Hàm lượng tro: 0,6% Max 
  • Khối lượng tịnh: 25 kg; 40 kg
  • Chứng nhận: ISO 9001; FSSC 22000; ISO 22000; GMP; HACCP; HALAL (MUI & JAKIM); KOSHER.
  • Công dụng: làm bánh mì Việt Nam, bánh mì baguette Pháp,...

Sản phẩm cùng loại