BỘT MÌ LA BÀN ĐỎ

BỘT MÌ LA BÀN ĐỎ

KHỐI LƯỢNG TỊNH 40KG
  • SBLBJ
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

LA BÀN ĐỎ

Bột mì LA BÀN ĐỎ được sản xuất từ nguồn lúa mì nhập khẩu chọn lọc. Bột mì có hàm lượng protein trung bình, khả năng hấp thụ nước khá, dùng làm các loại bánh mì, bánh ngọt, chế biến thực phẩm.

PROTEINProtein trung bình

CÔNG NĂNGBột làm bánh mì

ĐÓNG GÓI

Bao PP/ Polypropylene: 40 kg

NƠI SẢN XUẤT

  • Nhà máy VFM
  • Nhà máy VFMW

Thông số kỹ thuật

Protein 10% – 12%
Gluten ướt tối thiểu 30%
Tro tối đa 0,6%
Độ ẩm tối đa 14%

Sản phẩm cùng loại