BỘT MÌ LA BÀN XANH

BỘT MÌ LA BÀN XANH

KHỐI LƯỢNG TỊNH 40KG
  • SBLBX
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bột mì LA BÀN XANH được sản xuất từ nguồn lúa mì nhập khẩu chọn lọc từ Úc. Bột mì có hàm lượng protein trung bình, khả năng hấp thụ nước khá, dùng làm các loại mì sợi, mì trứng, hoành thánh, chế biến thực phẩm.

PROTEINProtein trung bình

CÔNG NĂNGBột làm bánh mì

ĐÓNG GÓI

Bao PP/ Polypropylene: 40 kg

NƠI SẢN XUẤT

  • Nhà máy VFM
  • Nhà máy VFMW

Thông số kỹ thuật

 

Protein: tối thiểu 9%
Gluten ướt: tối thiểu 26%
Tro: tối đa 0,55%
Độ ẩm: tối đa 14%

Sản phẩm cùng loại