Địa chỉ: 113 Ngô Quyền, Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai
Không tìm thấy kết quả
BỘT MÌ LA BÀN XANH
Bột mì LA BÀN XANH được sản xuất từ nguồn lúa mì nhập khẩu chọn lọc từ Úc. Bột mì có hàm lượng protein trung bình, khả năng hấp thụ nước khá, dùng làm các loại mì sợi, mì trứng, hoành thánh, chế biến thực phẩm.
PROTEINProtein trung bình
CÔNG NĂNGBột làm bánh mì
ĐÓNG GÓI
Bao PP/ Polypropylene: 40 kg
NƠI SẢN XUẤT
Thông số kỹ thuật
Protein: | tối thiểu 9% |
Gluten ướt: | tối thiểu 26% |
Tro: | tối đa 0,55% |
Độ ẩm: | tối đa 14% |