BỘT MÌ UNI BÁNH ÂU

BỘT MÌ UNI BÁNH ÂU

KHỐI LƯỢNG TỊNH 25KG
  • SBBA
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

BỘT MÌ UNI BÁNH ÂU

1. Đặc tính:

Bột mì Uni Bánh Âu được sản xuất từ lúa mì Pháp thượng hạng, đặc trưng của lúa mì Pháp là ở mùi thơm

Bánh mì làm ra sẽ có màu vàng sang, có kết cấu đẹp và cứng cáp,  khi ăn sẽ có độ giòn và có mùi thơm đặc trưng, bột nhào có độ đàn hồi dẻo dai.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

 Bánh mì baguette , bánh mì lạt, bánh Âu, Croissant, bánh mì ngọt.

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein(min) 10.0
Độ tro (max) 0.6
Gluten ướt(min) 26.0

Sản phẩm cùng loại