CHẠO TÔM TVP

Quy cách đóng gói: 38 - 40 cây/kg
  • DLCTTVP
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chạo tôm là món ăn dân dã của người dân miền Nam, từng cuốn chạo tôm có màu vàng rượm, thơm lừng là sự kết hợp của vị ngọt từ tôm tươi và vị thanh từ mía lau cùng các loại gia vị vô cùng tinh tế. Vị ngọt thanh từ mía tăng thêm độ ngon của tôm quết nhuyễn và khi đem nướng thì mùi thơm dậy lên cực hấp dẫn.

Chạo tôm TVP Food có độ giòn sần sật, dai dai, thơm lừng hương tự nhiên, không bị khô và bở. Sau khi nướng hoặc rán, có thể rưới lên những cây chạo mỡ hành nóng hổi, rắc thêm một ít đậu phộng rang và hành phi, bạn sẽ khó có thể chối.

 

Chạo tôm có thể ăn chung với bánh hỏi hoặc bún tươi, kèm thêm rau sống hứa hẹn sẽ là món ăn tuyệt vời cho cả gia đình. Bạn cũng có thể thưởng thức theo cách làm món cuốn cùng bánh trán, sà lách và rau thơm chấm với nước mắm chua ngọt thơm cay, đậm đà.

Thành phần chính: thịt gà, thịt tôm, thịt cá Basa, cây mía, mỡ heo, hành lá, hành tím, tỏi, đường, nước mắm, muối I-ốt, tiêu.

Quy cách đóng gói: 38 - 40 cây/kg

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C hoặc ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Hướng dẫn sử dụng: rã đông, chế biến thành các món ăn tùy thích.

Hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C, 06 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sau khi mở bao bì, sản phẩm phải được bảo quản lạnh ở nhiệt độ ≤ 4°C và dùng hết trong vòng 48 giờ.

Số CBCL: 05/TVP/2020

Sản phẩm cùng loại