Chất ổn định bánh SP BiCo 1kg

Chất ổn định bánh SP BiCo 1kg

Sp - Chất Ổn Định Bánh Cake Emulsifier Bico 1 kg Chất ổn định bánh là nguyên liệu dùng làm bánh nở xốp, kết cấu đồng nhất, mềm mại, duy trì độ ẩm, độ tươi của bánh.
  • CODBBCW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chất ổn định bánh Sp là chất phụ gia làm ổn định bánh, giúp bánh không bị xẹp sau khi nướng, bánh mềm và xốp hơn. được sử dụng với mục đích duy trì sự phân tán của hai hay nhiều thành phần nhằm tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, một số chất ổn định còn có tác dụng tạo gel, làm bền và làm ổn định cấu trúc của các loại thực phẩm (làm bền hệ nhũ tương hay ổn định trạng thái lơ lửng của hệ huyền phù trong nước quả). hành phần: nước, chất ổn định, chất nhũ hoá dùng làm chất ổn định trong sản xuất bánh Hướng dẫn sử dụng: mã nhóm thực phẩm chung 07.0: Các loại bánh nướng Hàm lượng sử dụng khuyến cáo: 3%- 6% so với khối lượng bột m

Sản phẩm cùng loại