CHẤT ỔN ĐỊNH BÁNH TN

QUY CÁCH: XÔ 5KG
  • PGODBW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chất ổn định bánh là chất phụ gia làm ổn định bánh, giúp bánh không bị xẹp sau khi nướng, bánh mềm và xốp hơn. được sử dụng với mục đích duy trì sự phân tán của hai hay nhiều thành phần nhằm tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, một số chất ổn định còn có tác dụng tạo gel, làm bền và làm ổn định cấu trúc của các loại thực phẩm (làm bền hệ nhũ tương hay ổn định trạng thái lơ lửng của hệ huyền phù trong nước quả). hành phần: nước, chất ổn định, chất nhũ hoá dùng làm chất ổn định trong sản xuất bánh Hướng dẫn sử dụng: mã nhóm thực phẩm chung 07.0: Các loại bánh nướng Hàm lượng sử dụng khuyến cáo: 3%- 6% so với khối lượng bột mÌ.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Chất Ổn Định Bánh 5kg
Trọng lượng: 5kg
Màu sắc: màu trắng
Trạng thái: dạng gel
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

Sản phẩm cùng loại