CHOCOLATE  THỎI TRẮNG COLATTA

CHOCOLATE THỎI TRẮNG COLATTA

QUY CÁCH: 12X1KG/THÙNG KÍCH THƯỚC: 27.5X18X1.8CM TRẠNG THÁI: DẠNG KHỐI THỂ RẮN
  • TCCDSVFM
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Socola trắng Colatta là sản phẩm được pha chế từ bơ cacao mà không chứa cacao đặc.

Chocolate trắng Colatta dạng thanh
Chocolate trắng Colatta dạng thanh

Hỗn hợp Chocolate Colatta được nghiên cứu và phát triển dựa trên điều kiện thời tiết đặc thù của khí hậu nhiệt đới, rất phong phú về chủng loại, hương vị – sắc màu cũng như tính ứng dụng. Series Colatta là dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường toàn cầu của Indonesia, chiếm một vị trí nhất định trong ngành công nghiệp bánh kẹo, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Đây là sản phẩm được pha chế từ bơ cacao mà không chứa cacao đặc với vị kem đậm đà.
  • Socola trắng dễ tan chảy, có tính ổn định sau khi làm nóng lại.

Thành phần socola trắng Colatta:

  • Đường
  • Dầu thực vật
  • Bột sữa
  • Bột cacao
  • Chất nhũ hóa Soya lecithin
  • Hương vani

Ứng dụng của socola trắng Colatta:

  • Chocolate Colatta trắng làm các loại kem, bánh lạnh (các loại bánh được bảo quản lạnh và dùng lạnh như tiramisu, mousse, cheese, macaron…) và bánh nướng (bánh quy, gato…)
White Chocolate Cake
White Chocolate Cake

 

Cách thức bảo quản:

  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 18ᵒC – 25ᵒC.
  • Nhiệt độ tan chảy 40ᵒC – 44ᵒC, nhiệt độ đổ khuôn: 33ᵒC.
  • Dán kín bao bì sản phẩm sau khi sử dụng.

 

Sản phẩm cùng loại