CREAM CHEESE - ANCHOR
-
Crcac
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
CREAM CHEESE ANCHOR
Cream cheese là một loại phô mai mà người Việt gọi là kem phomai. Đây là nguyên liệu làm bánh dạng phô mai tươi loại, màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng và hơi ngọt. Là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecake – bánh phômai.
Cream cheese Anchor 1 kg có cấu trúc mềm mịn, hương vị thơm nhẹ đáp ứng mong đợi của khách hàng với nguồn gốc thuần khiết từ thiên nhiên.
Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, phô mai kem có thể là lựa chọn thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với sử dung phô mai con bò cười.
Ngoài ra, Cream cheese cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. Một số loại bánh mà bản thân nó phải dùng kem creamcheese thì mới gọi là chuẩn vị, ví dụ như bánh red velvet, bánh cà rốt,…
Creamcheese còn được sử dụng làm lớp kem pho mai Macchiato chúng ta vẫn thường thấy trong các quán trà sữa.
✔️ Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
✔️ Hết hạn: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở, phô mai kem Anchor nên được sử dụng trong vòng 7 ngày.
✔️ Thành phần: Sữa bò, kem, muối, gum, men vi sinh
✔️ Nguồn gốc: New Zealand
✔️ Trọng lượng: 1kg/hộp