WHIPPING BASE
Giá: Liên hệ
KEM SILVER WHIP
Giá: Liên hệ
ĐẾ BÁNH PATE CHAUD - NHẤT HƯƠNG
Thành phần: Bột mì, nước, magarine, trứng gà, đường, muối.
Khối lượng tịnh: 920g
Hướng dẫn bảo quản:
Giữ đông ở nhiệt độ -18°C. Sau khi xả đông, sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
Hướng dẫn sử dụng:
– Xả đông sản phẩm ở nhiệt độ phòng trong khoảng 10-15 phút.
– Cho nhân lên phần đế nhỏ, đặt phần đế lớn lên, tạo hình.
– Cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200°C và lửa dưới 210°C trong thời gian từ 20-25 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180°C trong thời gian từ 20-25 phút (tùy lò).
Vô tư chuẩn bị bữa sáng dồi dào năng lượng mà không mất quá nhiều thời gian.
An tâm có bữa xế hợp vệ sinh, hấp dẫn.
Này là vỏ bánh xốp xốp, nóng hổi, vừa thổi vừa ăn, quyện cùng phần nhân béo ngậy, thêm chút tương cà, tương ớt cay cay nữa thì chỉ có tuyệt vời.
ĐẶC BIỆT, bạn không cần phải vất vả chuẩn bị phần vỏ bánh. Bắt tay thực hiện ngay nào…
A. Đế bánh pate chaud Nhất Hương
B. Phần nhân bánh:
– Thịt ba chỉ xay: 250g
– Pate gan: 100g
– Đường: 10g
– Bột nêm: 10g
– Hành tây: 50g
– Tỏi xay: 32g
– Củ sắn: 50g
– Trứng cút: 100g
– Muối: 5g
– Tiêu, hành, ngò
Cách thực hiện:
Sản phẩm đế pate chaud Nhất Hương: