EXCEL SPONGE 526 ĐIỀU CHỈNH ĐỘ CHUA - CỨNG BÁNH MÌ, CACAO

QUY CÁCH: THÙNG 25KG XUẤT SỨ MALAYSIA
  • NLBPGSPML
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Canxi hydroxide còn được gọi là vôi ngâm là bột màu trắng mềm hoặc một chất lỏng không màu, được sản xuất thương mại bằng cách trộn canxi oxide với nước. Nó cũng có thể được kết tủa bằng cách trộn canxi chloride với natri hydroxide.

Canxi hydroxide là một kiềm mạnh được sử dụng như một chất điều chỉnh độ chua, và chất làm tăng độ cứng trong thực phẩm. Được sử dụng trong sản phẩm bánh mì và các sản phẩm ca cao.

Sản phẩm cùng loại