GIÒ LỤA TÂN VĨNH PHÁT

Khối lượng tịnh: 500g
  • NLGLTVP
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Giò lụa TVP Food được làm từ hai nguyên liệu chính là thịt nạc và mỡ heo xay nhuyễn. Thịt nạc chọn loại thịt nóng, có độ đàn hồi và bám dính tốt, cho thêm mỡ heo khiến giò không bị khô, kết dính. Kết hợp với nước mắm ngon giúp dậy lên vị thơm ngon đặc trưng của giò lụa đậm đà, mang đậm hương vị tự nhiên.

Khoanh giò lụa TVP Food có màu trắng ngà hơi ngả sang màu hồng nhạt, bề mặt mịn màng. Từng miếng giò có độ dai, giòn, mùi vị đậm đà, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, không sử dụng hàn the, an toàn cho sức khỏe.

Giò lụa có thể rã đông rồi sử dụng ngay hoặc hấp nóng lại. Sử dụng giò lụa ăn cùng với cơm, bánh mì, xôi hoặc chế biến tùy ý.

Thành phần chính: thịt nạc heo, mỡ heo, nước mắm, đường, tiêu đen.

Quy cách đóng gói: cây tròn

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C hoặc ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Hướng dẫn sử dụng: rã đông sử dụng ngay hoặc hấp nóng lại, ăn cùng với cơm, bánh mì, xôi hoặc chế biến tùy ý.

Khối lượng tịnh: 500g

Hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C, 06 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18°C.

Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sau khi mở bao bì, sản phẩm phải được bảo quản lạnh ở nhiệt độ ≤ 4°C và dùng hết trong vòng 12 giờ.

Số CBCL: 84/TVP/2020

Sản phẩm cùng loại