JAMBON 2 TÂN VĨNH PHÁT

Khối lượng tịnh: 500g - 1kg Quy cách đóng gói: cây tròn
  • JB2tvp
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Jambon được làm từ thịt nạc heo ướp với gia vị trong nhiều giờ, sau đó qua quá trình mát-xa làm mềm thịt. Thịt sau khi mát-xa sẽ được nhồi vào lớp da bao và đem đi luộc chín. Lớp da heo bên ngoài tạo độ giòn, dai trong từng thớ thịt hòa quyện với sự cay nhẹ của tiêu kích thích vị giác người dùng.

Jambon TVP Food được sản xuất theo công nghệ hiện đại với máy móc và thiết bị chuyên dụng. Để sản xuất được dòng sản phẩm này đòi hỏi sự chuẩn bị rất kỳ công từ khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu, da heo phải được chọn lựa loại da mỏng để thành phẩm không bị quá dai hoặc cứng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên phải thật sự am hiểu và kiểm soát trong suốt quá trình sản xuất.

Jambon TVP Food được dùng làm món khai vị, ăn cùng với bánh mì hoặc chế biến tùy ý. 

Thành phần chính: thịt nạc heo, da heo, đường, muối I-ốt, tiêu.

Quy cách đóng gói: cây tròn

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm món khai vị, ăn cùng với bánh mì hoặc chế biến tùy ý.

Khối lượng tịnh: 500g - 1kg

 

Hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.

Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sau khi mở bao bì, sản phẩm phải được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C và dùng hết trong vòng 48 giờ.

Sản phẩm cùng loại