BƠ LẠT PEERLESS
Giá: Liên hệ
KEM BÉO THỰC VẬT - RICH'S
- Xuất xứ Việt Nam, nguồn gốc rõ ràng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nước ngoài, an toàn chất lượng.
- Rich’s Non-Dairy Creamer nghĩa là Kem béo thực vật (tức là không có sữa hoặc chất béo từ thực vật). Hàm lượng chất béo = 0. Hàm lượng Cholesterol = 0.
- Công dụng: Kem béo thực vật Rich’s Creamer dùng để:
+ Pha các thức uống như trà, cafe…
+ Thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố
+ Chế biến các món bánh
+ Nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay.
+ Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.
- Vị kem: Vani
- Màu sắc: Trắng ngà
- Thành phần: Nước, Xi-rô bắp, Dầu cọ đã hydro hóa hoàn toàn, Sodium Caseinate (một dẫn xuất từ sữa),...
- Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18oC
- Công dụng: Dùng để trang trí bánh, kem, pha chế thức uống hấp dẫn và đẹp mắt.
- Sản phẩm cấp đông
- Xả đông hoàn toàn trong tủ lạnh (2 độ C - 7 độ C)
- Lắc đều hộp trước khi sử dụng
- Làm kem tươi trang trí: Pha trộn tỷ lệ 50 % Rich’s Creamer + 50 % Topping Base rồi cho vào tô trộn inox đánh bông hoặc cho vào bình xịt kem chuyên dụng.
120 ml kem béo thực vật Rich's
3 tbsp sữa đặc
100 gram dâu tươi
Bỏ dâu tây sau khi rửa sạch và sữa đặc vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cho kem béo Rich's vào tô. Dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp đông cứng.
Trộn đều hh sinh tố và whipping, bỏ vào âu để tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng. Thế là bạn đã hoàn thành món kem dâu tây mát lạnh tại nhà rồi đó!
Giá: Liên hệ