Kem Đa Năng Cook & Whip Deli Choy’s - Nhất Hương
-
Kdnnh
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Đa công dụng: Dùng trong làm bánh, nấu ăn (nấu soup, sốt pasta,…), trong pha chế thức uống, làm kem,…
Vị kem không ngọt nên rất phù hợp với các dòng bánh lạnh, các món dessert cần giảm độ ngọt và tăng độ béo.
Sản phẩm có thể thay thế một phần hoặc toàn bộ nguyên liệu dairy whip trong chế biến món ăn.
Thành phần: Nước, dầu cọ hydro hóa, đường dextrose, syro bắp, sữa béo nguyên kem,…
Cách sử dụng: Dùng làm bánh, làm kem, món tráng miệng, nấu súp hoặc dùng trang trí bánh, các món ăn và thức uống.
– Xả đông hoàn toàn trong tủ mát ở nhiệt độ 2°C-7°C trong khoảng thời gian từ 12-24 (giờ) trước khi sử dụng. Lắc đều tay trước khi mở. Sản phẩm sau khi xả đông phải bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
Hướng dẫn bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: Xem trên nắp hộp