KEM LÀM MỀM BÁNH CRUMB SOFTENER - RICH'S

KEM LÀM MỀM BÁNH CRUMB SOFTENER - RICH'S

Kem Crumb Softener giúp bánh nướng luôn ẩm, mềm, tươi ngon, kéo dài thời gian bảo quản, đem lại lợi nhuận vượt trội. Theo từng điều kiện bảo quản. KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1KG
  • KLMBCS
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

•Giúp bột nhồi hấp thụ được nhiều nước hơn, dễ xử lý và có tính đàn hồi cao hơn sau khi lên men

•Tạo cấu trúc gluten tốt hơn

•Giữ cho bánh mì, bánh ngọt mềm và ẩm trong một khoảng thời gian dài.

•Công dụng của sản phẩm Kem Crumb Softener rất linh hoạt trong ứng dụng vào các dòng sản phẩm bánh mì, bánh ngọt các loại.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

•Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ 2°C - 7°C trong 24 - 36 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn

•Lắc đều trước khi mở.


BẢO QUẢN:

•Trữ đông ở nhiệt độ -18°C
•Sử dụng 5% - 8% dựa trên tổng trọng lượng bột cho mỗi công thức.

 

Sản phẩm cùng loại