Địa chỉ: 113 Ngô Quyền, Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai
WHIPPING BASE
Giá: Liên hệ
KEM SILVER WHIP
Giá: Liên hệ
KEM LÀM MỀM BÁNH CRUMB SOFTENER - RICH'S
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
•Giúp bột nhồi hấp thụ được nhiều nước hơn, dễ xử lý và có tính đàn hồi cao hơn sau khi lên men
•Tạo cấu trúc gluten tốt hơn
•Giữ cho bánh mì, bánh ngọt mềm và ẩm trong một khoảng thời gian dài.
•Công dụng của sản phẩm Kem Crumb Softener rất linh hoạt trong ứng dụng vào các dòng sản phẩm bánh mì, bánh ngọt các loại.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
•Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ 2°C - 7°C trong 24 - 36 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn
•Lắc đều trước khi mở.
BẢO QUẢN:
•Trữ đông ở nhiệt độ -18°C
•Sử dụng 5% - 8% dựa trên tổng trọng lượng bột cho mỗi công thức.