BƠ MẶN - ANCHOR
Giá: Liên hệ
KEM PHỦ MẶT BÁNH VÀ LÀM NHÂN BETTERCREME - RICH'S
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
- Kem Bettercreme sử dụng công nghệ “Freeze flow”, giúp bánh có thể sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thường mà không gây nguy cơ phát sinh vi khuẩn.
- Hương vị béo đặc trưng của kem sữa, tan nhanh trong miệng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Xả đông ở nhiệt độ 2 - 7oC trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở hộp.
- Nên thực hiện các hướng dẫn khuyên dùng hoặc cho thêm các nguyên liệu theo ý muốn trước khi đánh nổi kem.
- Sản phẩm kem đã đánh nổi có thể lưu trữ ở nhiệt độ phòng (25oC) và hạn sử dụng phụ thuộc vào điều kiện vệ sinh môi trường.
BẢO QUẢN:
- Trữ đông ở nhiệt độ - 18oC.
Giá: Liên hệ