KEM PHỦ MẶT BÁNH VÀ LÀM NHÂN BETTERCREME - RICH'S

KEM PHỦ MẶT BÁNH VÀ LÀM NHÂN BETTERCREME - RICH'S

Kem Bettercreme là loại kem có cấu trúc nhẹ nhàng, được ứng dụng để chà láng, làm nhân bánh mà không lo bị nứt nẻ hay tách nước trong điều kiện nhiệt độ thường. Kiểm nghiệm theo từng điều kiện bảo quản bánh. KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1KG
  • KPMBNB
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

- Kem Bettercreme sử dụng công nghệ “Freeze flow”, giúp bánh có thể sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thường mà không gây nguy cơ phát sinh vi khuẩn.

- Hương vị béo đặc trưng của kem sữa, tan nhanh trong miệng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Xả đông ở nhiệt độ 2 - 7oC trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở hộp. 
- Nên thực hiện các hướng dẫn khuyên dùng hoặc cho thêm các nguyên liệu theo ý muốn trước khi đánh nổi kem.
- Sản phẩm kem đã đánh nổi có thể lưu trữ ở nhiệt độ phòng (25oC) và hạn sử dụng phụ thuộc vào điều kiện vệ sinh môi trường.

BẢO QUẢN:

- Trữ đông ở nhiệt độ - 18oC.

Sản phẩm cùng loại