Kem Silver Whip Giảm Ngọt - Nhất Hương

Kem Silver Whip Giảm Ngọt - Nhất Hương

Khối lượng tịnh: 1kg
  • Ksvgnnh
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

- Sở hữu các ưu điểm hoàn hảo của Silver Whip về độ bóng, độ dai, bền dẻo và chịu nhiệt cực tốt, đặc biệt ÍT NGỌT hơn so với công thức Silver Whip truyền thống.
Silver Whip Giảm Ngọt sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các dòng bánh healthy, bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng.

Cách sử dụng:
Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2°C-7°C trong khoảng thời gian từ 12-24 (giờ) trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở. Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ đứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem (không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

Thành phần: Nước, dầu cọ hydro hóa, đường, đường dextrose,…

Cách bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C

Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: Xem trên nắp hộp

Sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B.Ice Hà Lan

 

Sản phẩm cùng loại