KEM TRANG TRÍ BÁNH CAPPUCCINO TOPPING - NHẤT HƯƠNG

Kem Cappuccino được bổ sung sữa động vật nguyên kem cùng bột café nguyên chất xuất xứ từ Ý với hương vị cổ điển tạo nên bước đột phá cùng phong cách mới lạ cho các dòng bánh kem, bánh Âu hiện đại. KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1KG
  • KTTBCPCN
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kem Cappuccino được bổ sung sữa động vật nguyên kem cùng bột café nguyên chất xuất xứ từ Ý với hương vị cổ điển tạo nên bước đột phá cùng phong cách mới lạ cho các dòng bánh kem, bánh Âu hiện đại. Sự hòa quyện giữa vị sữa tự nhiên cùng hương café cappuccino góp phần nâng cao giá trị cho những chiếc bánh theo phong cách hiện đại ngày nay. Hơn thế nữa, loại kem này vẫn giữ nguyên các tính năng vượt trội như: độ bền cao, giữ ẩm tốt, ngọt thanh và tan nhanh trong miệng.

Kem Cappuccino - 1kg
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Kem Trang Trí Bánh Cappuccino Topping
Khối lượng tịnh: 1kg/hộp

Thành phần: Sữa bột nguyên kem, Cà phê hòa tan, Bơ động vật, Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hoá, Sorbitol, Đường Dextrose, Đường, Sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hoá ( Glyceryl Monolaurate, Polysorbate 60, Sodium Stearoyl Lactylate (481)), Chất làm đặc ( Methylcellulose (461), Xanthan Gum (415)), Muối, Màu tự nhiên (E150), Hương tổng hợp.

Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương.
Cách sử dụng:
– Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C  trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
-Lắc đều trước khi mở.
– Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
– Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
– Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

Sản phẩm cùng loại