KEM TRANG TRÍ BÁNH VỊ CHUỐI - NHẤT HƯƠNG

Kem Trang Trí Bánh Vị Chuối: Cũng như kem ổi, Kem sữa vị chuối được coi là sản phẩm “ Đột phá”, bổ sung sữa động vật nguyên kem và nước cốt trái cây nguyên chất từ trái chuối. Vị chuối nhẹ nhàng, ngọt ngào tạo nên cảm giác thích thú và sự hài lòng tuyệt đối khi thưởng thức. KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1KG
  • KTTBVCBN
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

* Xuất xứ: Công ty TNHH Tân Nhất Hương, Việt Nam.

* Quy cách đóng gói: 1kg.

* Thành phần: Sữa bột nguyên kem, nước cốt chuối, nước, dầu cọ đã hidro hóa,...

-  Là sản phẩm “ Đột phá”, bổ sung sữa động vật nguyên kem và nước cốt trái cây nguyên chất từ trái chuối. Vị chuối tự nhiên, nhẹ nhàng làm tăng thêm cảm giác ngọt ngào bổ sung nguồn năng lượng dồi dào khi thưởng thức những chiếc bánh được ứng dụng từ loại kem sữa độc đáo này.

- Kem sữa vị chuối có mùi vị đặc biệt ngon, tự nhiên, độ nở cao, độ bền tốt. Sản phẩm chuyên dùng cho trang trí bánh kem, bánh Âu, làm nhân các loại bánh, món tráng miệng, đồ uống…

* Cách dùng:

- Lắc đều trước khi mở.

- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).

- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).

- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

* Bảo quản trong ngăn đá (-18 độ C), rã đông hoàn toàn trong tủ lạnh ( từ 2 đến 8 độ C) từ 24 đến 36 tiếng trước khi sử dụng. Không tái cấp đông kem khi đã xả mềm.

Sản phẩm cùng loại