KEM TRANG TRÍ RICH’S NHÃN VÀNG ( Cake & Dessert Topping)

KEM TRANG TRÍ RICH’S NHÃN VÀNG ( Cake & Dessert Topping)

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1KG
  • KGLLEW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Các sản phẩm Rich’s được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Mỹ – Rich Products Corporation. Rich’s đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (tỉnh Bình Dương) từ nhiều năm trước. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với 85% công đoạn được tự động hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm công nghệ cao được nhà máy sản xuất không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc…
Day chuyen san xuat Richs tai Viet Nam
Rich Products Corporation (do ông Robert E.Rich sáng lập vào năm 1945) là một trong những công ty gia đình lớn trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đông lạnh tại Mỹ và đang dẫn đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm sữa không bắt nguồn từ động vật. Khởi đầu bằng sự đột phá sáng tạo rằng đậu nành có thể đông lạnh, rã đông và đánh thành kem bởi ông Robert E.Rich,

Kem trang trí nhãn vàng Rich’s Gold Label là một loại nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật, dùng để trang trí bánh kem hoặc thay thế sữa trong công nghệ làm bánh (bánh bông lan, bánh ăn tráng miệng) hoặc dùng trang trí cho đồ uống (topping)
Thành phần: Nước, Dầu hạt cọ đã Hydro hóa, Syrô bắp chứa hàm lượng fructose cao, Đường, *Chất dẫn xuất từ sữa (Sodium Caseinate), Chất nhũ hóa (Sodium Stearoyl Lactylate (481(i))), Chất ổn định (Methylcellulose (461)), Chất điều chỉnh độ axit (Dipotassium Orthophosphate (340ii))), Muối, Hương kem và vanilla tổng hợp.

Khi làm kem trang trí bánh, Topping Cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn Whipping Cream nên hoàn toàn yên tâm khi đem bánh đi tặng hay ra ngoài trời nóng

Cách dùng:
– Xả đông trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-5°C trong khoảng thời gian từ 24-36 giờ trước khi sử dụng
– Lắc đều trước khi mở. Cho nguyên liệu vào thố đã để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố)
– Đánh máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất và nước bóng không còn.
– Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

* Sử dụng đa năng như một chất làm tăng hương sữa:
– Đánh kem (không cần rộn với kem béo khác) (có thể đánh tay hoặc tiện nhất là dùng với bình xịt kem chuyên dụng)
– Sản phẩm đã có đường nên không cần thêm đường nếu thấy vừa miệng
– Không được tái cấp đông cho sản phẩm đã được rã đông

Bảo quản: giữ đông -18°C (lưu trữ lâu); hoặc giữ mát trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-5°C (trong khoảng thời gian từ 24h-36h trước khi sử dụng)

Sản phẩm cùng loại