KEM TRỨNG PHÔ MAI - NHẤT HƯƠNG

KEM TRỨNG PHÔ MAI - NHẤT HƯƠNG

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1KG
  • KTPM
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bảo quản sản phẩm ở ngăn đông (-18 độ C)

Cách sử dụng: Rã đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2-7 độ C trong khoảng 1-3 giờ trước khi sử dụng. Không lắc mạch trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem. 

Sau khi mở hộp phải sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ và luôn bảo quản sản phẩm trong tủ mát 

Trường hợp không dùng hết kem, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì rã đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông tối đa 2 lần.

Kem trứng phô mai 1kg

Bạn mê mẩn món bánh trứng của KFC hay bánh Flan núng na núng nính? Kem trứng phô mai 1kg là sản phẩm vô cùng tiện dụng cho những bạn muốn làm bánh tại nhà, vừa nhanh – gọn – lẹ lại vừa siêu ngon.

Cách sử dụng:

  • Nếu làm bánh tart trứng, chỉ việc đổ vào đế tart làm sẵn.
  • Nếu làm Flan (caramel), thì đổ vào hũ nhựa đã có sẵn caramel bên trong.
  • Bạn cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng.
  • Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát.
  • Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được.
  • Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần

Kem trứng phô mai 1kg dùng cho làm bánh Tart trứng, làm bánh Flan (caramel), Bánh Creme Brulee,…

cách-làm-bánh-tart-trứng-tại-nhà.webp

image.png

Cách làm bánh Creme Brulee

– Nguyên liệu:

  • Kem Trứng Phô Mai 
  • Đường cát hạt to hoặc đường vàng hoặc đường nâu décor hạt to 
  • Trái Cây Trang Trí

– Cách làm:

  1. Rót kem trứng đã được xả đông hoàn toàn vào chén/cup/ly/khây (chất liệu sứ, không dùng chất liệu nhựa/giấy vì tính chịu nhiệt kém) 
  2. Trước khi cho vào lò nướng, rót nước đun sôi vào mâm nướng, lượng nước chiếm 2/3 diện tích chén sứ 
  3. Nướng ở nhiệt độ – lửa trên: 170  độ C, lửa dưới: 190 độ C (tùy lò nướng, kích thước chén sứ dùng), nướng trong vòng 30 đến 45 phút 
  4. Chờ bánh nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bánh mềm, dẻo, mịn, ngon hơn 
  5. Rắc đường lên mặt bánh, dùng đèn khò, khò lớp đường tan chảy thành màu caramel, đợi tầm 2 phút cho lớp đường nguội, giòn 
  6. Trang trí thêm trái cây tùy thích và thưởng thức 
  7. Đậy nắp và bảo quản trong ngăn mát từ 3 đến 5 ngày

image.png

Sản phẩm cùng loại