MÀU PHUN SHINEROAD NHIỀU MÀU

QUY CÁCH: HŨ 10G
  • MTPSRW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MÀU PHUN SHINEROAD

Màu Phun Shineroad là một hương vị dùng cho thực phẩm giúp tăng màu và hương vị một cách tự nhiên nhất đồng thời cực kỳ an toàn 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Sản phẩm có dạng bột, được nghiền kĩ, bởi vậy nên rất nhỏ và mịn, có màu lấp lánh rất đẹp. Với trọng lượng 10g, khách hàng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài và trang trí nhiều loại bánh khác nhau.

Màu Phun Shineroad có chất nhũ nhẹ, lại dạng bột nên phát tán nhanh, bám mặt kem tốt, bạn có thể trang trí lớp nhũ dày hoặc mỏng tùy theo ý thích. Màu Phun an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế đầu xịt có các lỗ nhỏ, giúp nhũ có thể phát tán ra đều và mỏng, giúp bạn dễ dàng trang trí. Bạn chỉ cần bóp nhẹ vào thân sản phẩm, nhũ sẽ được xịt ra một cách nhẹ nhàng, không làm hỏng lớp kem trên bánh.

Thông tin chi tiết: - Thành phần: 100% bột nhũ kim 

- Dùng để trang trí bánh kem.

Cách sử dụng màu nhũ kim để trang trí bánh gato: Bạn chỉ cần đưa đầu xịt về hướng chiếc bánh cần trang trí, để xa bánh khoảng 20cm và bắt đầu bóp nhẹ vào thân. Đưa từ từ tới các vị trí cần xịt màu lên cho đến khi chiếc bánh của bạn được trang trí xong. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các loại màu nhũ kim khác như màu vàng, màu xanh dương, màu cam, màu dâu,.... để làm cho chiếc bánh của mình trở nên rực rỡ và hấp dẫn hơn. Lưu ý: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng tới chất lượng và màu sắc của nhũ.

Sản phẩm cùng loại