MEN NGỌT ANGEL
Giá: Liên hệ
MEN KHÔ LẠT ANGEL
Giá: Liên hệ
MEN 7 MÀU LẠT
Giá: Liên hệ
MEN 7 MÀU NGỌT
Giá: Liên hệ
MEN ĐẦU BẾP LẠT
Giá: Liên hệ
MEN ĐẦU BẾP NGỌT
Giá: Liên hệ
MEN TƯƠI MAURI
Men tươi Mauri 500g đóng gói hút chân không an toàn, sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Vì thế gói 500g làm được 50kg bột. Rất lâu dài và kinh tế.
- Men dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột.
- Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng…
- Đóng gói: Men Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500g, 20 gói, tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp.
- Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime
- Khối lượng tịnh: 500gr/ hộp
- Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Nhà sản xuất: Công Ty AB Mauri
- Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác.
- Hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm
- Cực kỳ dễ sử dụng – trộn trong máy trộn mà không cần chuẩn bị
- Lý tưởng cho nhiều ứng dụng làm bánh
- Ổn định tốt khi giữ ở nhiệt độ 4ºC
= Phải lưu trữ từ +1 - +10ºC.
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ