MỨT CÁNH ĐỒNG VÀNG (GOLDEN FARM) DÂU
-
MCDVTDW
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
-
Mứt dâu được chế biến từ dâu tây Đà Lạt, đây là nguồn trái cây sạch, giàu chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tim mạch, đẹp da.
-
Size: 14 g (Hộp 280 g), 30 g, 210 g, 450 g, 3 kg, 5 kg.
-
Thành phần: Trái dâu (45 - 60%), đường mía RE, sirô bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330), chất bảo quản: kali sorbate (E202), hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R (E124).
-
Bảo quản: Ở điều kiện thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
-
Lưu ý: Sản phẩm có thành phần trái cây tươi, màu sắc có thể thay đổi là hiện tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định.
-
Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
-
Hướng dẫn sử dụng: Dùng với bánh mì, làm kem, sinh tố hoặc trà nóng.