Mứt hương dâu AB Mauri 1kg

Mứt hương dâu AB Mauri 1kg

– Xuất xứ: Việt Nam – Thương hiệu: AB Mauri – Đóng gói: Hũ nhựa có khối lượng 1kg.
  • MMRDW
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mứt hương dâu AB Mauri 1kg

Với nhiều tín đồ yêu thích làm bánh, hay pha chế đồ uống, chắc hẳn bạn sẽ biết đến các loại sản phẩm mứt trái cây thơm ngon được làm từ những loại trái/quả hảo hạng tạo ra hương vị đặc biệt riêng cho sản phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu mứt trái cây trang trí, nhưng trong đó, sản phẩm Mứt hương dâu AB Mauri 1kg được làm từ quả tự nhiên, đường mía và hương liệu tự nhiên, là một trong những sản phẩm được mọi người yêu thích nhất hiện nay.

Đặc điểm của Mứt hương dâu AB Mauri 1kg:

– Xuất xứ: Việt Nam

– Thương hiệu: AB Mauri

– Đóng gói: Hũ nhựa có khối lượng 1kg.

– Bảo quản:

+ Hạn sử dụng 12 tháng khi được bảo quản nơi khô mát.

+ Đậy nắp kín sau khi dùng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

+ Sử dụng hết sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp

– Sử dụng: Dùng cho trang trí các loại bánh kem, bánh sinh nhật, bánh cưới, và dùng làm nhân cho các loại bánh bông lan cuộn, bông lan ổ, …

– Sản phẩm mứt AB Mauri phong phú với chất lượng vượt trội, đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP. Màu sắc đẹp, độ bóng cao, hương vị sản phẩm hài hòa. Trạng thái và độ kết dính vừa phải, phù hợp cho kéo dây, viết chữ lên bề mặt bánh tiện dụng. Với các tín đồ yêu thích làm bánh kem, có thể quét một lớp mứt trái cây ở giữa 2-3 lớp bánh thay cho kem tươi, để giảm bớt cảm giác “ngấy” cho chiếc bánh kem của mình.

Sản phẩm cùng loại