Phô mai Mozzarella - Anchor

Khối lượng tịnh: 5-10kg
  • Pmac
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Phô mai Mozzarella - Anchor

- Được sản xuất từ nguồn sữa bò hảo hạng New Zealand đã cho ra đời dòng sản phẩm phô mai mozzarella cao cấp với hương vị béo ngậy, thơm, dẻo, khả năng kéo sợi đặc trưng

- Phô Mai Mozzarella Anchor là nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, nấu ăn, làm pizza, gà quay phô mai, tobokki, phô mai que…

- Phô mai Mozzarella Anchor có nguồn gốc từ Italy, còn được xếp chung vào nhóm Cream cheese, được làm từ sữa trâu nước hoặc sữa bò. Ở dạng tươi, mozzarella khá mềm, có màu từ trắng đến ngả vàng tùy theo chế độ ăn uống của con trâu hoặc con bò được lấy sữa. Theo truyền thống thì mozzarella chính gốc được làm từ sữa con trâu, và là phô mai tươi được làm và ăn ngay trong ngày.

-Qui cách: Khối 5kg - 10kg 
 
-Thành phần: Sữa bò từ New Zealand.
 
-Hãng sản xuất: Anchor
 
-Nước sản xuất: New Zealand
 
-Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm.
 
- Cách sử dụng:  dùng làm lớp phủ của món bánh pizza, vì ở nhiệt độ cao thì phô mai sẽ tan chảy thành các sợi phô mai dai dai, từ đó cho món bánh pizza thần thánh với lớp phô mai mềm dẻo béo ngậy phủ lên lớp nhân bánh ngon mê đắm , khiến thực khách không thể cưỡng lại được.
 
-Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm cùng loại