MÀU THỰC PHẨM ORO
Giá: Liên hệ
MÀU NHŨ KIM ẤN ĐỘ
Giá: Liên hệ
BỘT BÉO KIM HƯƠNG
Giá: Liên hệ
BƠ TRỨNG GÀ TVP
Giá: Liên hệ
PHỤ GIA 999 XANH
Thành phần phụ gia bánh mì 999:
Tìm hiểu công dụng của phụ gia bánh mì nói chung và phụ gia bánh mì 999 nói riêng.
Với mỗi người thợ làm bánh , có 2 vấn đề khó khăn trong quá trình sản xuất
Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột. Và sự lựa chọn phụ gia làm bánh là sự lựa chọn tuyệt vời.
a)Tăng thể tích của bánh
Phụ gia bánh mì có thể tăng cường sự liên kết Gluten Protein, giúp cho gluten chắc chắn không bị đứt.
Gẫy và giữ được nhiều khí hơn trong quá trình lên men. Vì vậy mà cũng giúp bánh có thể nở tốt hơn trong quá trình nướng.
b) Cải thiện mầu sắc của bánh
Hình ảnh bên trái là ảnh bánh không có phụ gia. Ảnh bên phải là bánh có sử dụng phụ gia, bánh đều mầu và có mầu sắc đậm hơn.
c) Cải thiện sự ổn định của bột nhào (đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp, cấu trúc bên trong của bánh mì không ổn định và dễ sụp đổ.)
Phụ gia bánh mì có thể tăng cường cấu trúc mạng gluten, giúp bột ổn định trong quá trình đánh bột và ngay cả khi đánh bột quá mức. Trong quá trình lên men, cấu trúc bánh mì này dễ duy trì khí. Do đó, nó có thể giữ chất lượng bánh mì tốt nhất trong các điều kiện khác nhau.
d) Cải thiện cấu trúc bên trong của bánh mì thành phẩm
Tăng cường gluten sẽ giúp cho bánh mềm mịn và trắng hơn
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ