Phụ gia bánh mì Soft'r Melting Puratos 1kg

Phụ gia bánh mì Soft'r Melting Puratos 1kg

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: TÚI 1KG, THÙNG 10 KG
  • IM-S500-11
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mô tả sản phẩm Phụ gia bánh mì Soft'r Melting Puratos 1kg

  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
  • Là sự kết hợp hoàn hảo 4 chỉ tiêu quan trọng tạo nên độ tan cho bánh: Độ đàn hồi, đô mềm, độ ẩm và độ dễ cắn
  • Soft’r Melting là công nghệ duy nhất giúp bạn cảm nhận độ tan hoàn hảo của bánh. Kết quả đã được kiểm nghiệm và chứng thực thông qua các phân tích cảm quan và tiêu chí đo lường.
  • Soft’r Melting là câu trả lời cho thị trường bánh mềm ngày nay vì người tiêu dùng luôn đòi hỏi bánh phải mềm, tươi suốt thời hạn sử dụng
  • Với Soft’n Melting, các doanh nghiệp sản xuất bánh không phải lo lắng về cấu trúc và độ mềm của bánh nữa. Hãy cùng Soft’n Melting khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa độ mềm, độ ẩm, độ đàn hồi và độ dễ cắn.
  • Cấu trúc bánh không bị vụn bể tạo nên tính linh hoạt, tiện lợi cho sản phẩm
  • Độ tươi lâu hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.
  • Giảm tình trạng lãng phí giúp quản lý chi phí tốt hơn.
  • Phát triển kinh doanh nhờ vào khả năng mở rộng hệ thống phân phối đến những địa điểm xa hơn.
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
  • Làm bánh mì mềm và bánh mì ngọt

 

Điều kiện bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Soft’r Melting là sản phẩm mang tính đột phá vì:

  • Là sự kết hợp hoàn hảo 4 chỉ tiêu quan trọng tạo nên độ tan cho bánh: Độ đàn hồi, đô mềm, độ ẩm và độ dễ cắn
  • Soft’r Melting là công nghệ duy nhất giúp bạn cảm nhận độ tan hoàn hảo của bánh. Kết quả đã được kiểm nghiệm và chứng thực thông qua các phân tích cảm quan và tiêu chí đo lường.
  • Soft’r Melting là câu trả lời cho thị trường bánh mềm ngày nay vì người tiêu dùng luôn đòi hỏi bánh phải mềm, tươi suốt thời hạn sử dụng

Lợi ích từ sản phẩm Soft’n Melting

  • Với Soft’n Melting, các doanh nghiệp sản xuất bánh không phải lo lắng về cấu trúc và độ mềm của bánh nữa. Hãy cùng Soft’n Melting khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa độ mềm, độ ẩm, độ đàn hồi và độ dễ cắn.
  • Cấu trúc bánh không bị vụn bể tạo nên tính linh hoạt, tiện lợi cho sản phẩm
  • Độ tươi lâu hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.
  • Giảm tình trạng lãng phí giúp quản lý chi phí tốt hơn.
  • Phát triển kinh doanh nhờ vào khả năng mở rộng hệ thống phân phối đến những địa điểm xa hơn.
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam

Ứng dụng

  • Làm bánh mì mềm và bánh mì ngọt

Sản phẩm cùng loại