PHỤ GIA NGỌT MAURI

PHỤ GIA NGỌT MAURI

Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri được đóng gói 0.5 kg;
  • PGNWZSMRLN
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phụ gia bánh mỳ ngọt Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …

Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.

Tỷ lệ sử dụng Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì.

Đóng gói: Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri được đóng gói 0.5 kg;

Sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Mauri, Australia và Tower.

Hạn sử dụng và bảo quản: 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Sản phẩm cùng loại