Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid

Khối lượng tịnh: 100 viên/ hộp. 1 viên = 150mg.
  • VTMCWZSSV
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công Dụng Của Vitamin C

BICO Ascorbic Acid (Vitamin C) là một loại phụ gia thực phẩm, dùng để xử lý bột trong công nghệ sản xuất bánh mì. Vitamin C giúp cho mạng bột mạnh hơn và chịu đựng máy móc tốt hơn trong suốt quá trình đánh trộn bột và ủ bột, nhằm mang lại hiệu quả chất lượng bánh mì ổn định, bánh phao xốp, kết cấu đồng nhất, ăn ngon miệng.

Ngoài ra Vitamin C còn là tác nhận điều chỉnh độ acid có hiệu quả tốt cho quá trình lên men ủ bột.  

Thành Phần Của Vitamin C

Ưu Điểm so với các sản phẩm Khác

- Vitamin C BICO rất dễ tan trong nước

- Không bị chuyển màu như các VitaminC cùng loại.

Quy Cách đóng gói

Sản phẩm được đóng gói trong hủ nhựa 1000 viên, 50 hủ trong 1 thùng carton

Hướng Dẫn sử dụng / Tỉ Lệ Sử Dụng

1-2 viên cho 1kg bột mì

Mỗi viên nén chứa 100mg Ascorbic Acid tinh khiết

- Hòa tan viên Vitamin C trong nước, sau đó cho vào cối trộn cùng lúc với nước

- Hoặc nghiền viên Vitamin C thành bột, sau đó cho vào cối trộn cùng lúc với bột mì

Sản phẩm cùng loại