HƯƠNG SỮA FAROMA
Giá: Liên hệ
Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid
BICO Ascorbic Acid (Vitamin C) là một loại phụ gia thực phẩm, dùng để xử lý bột trong công nghệ sản xuất bánh mì. Vitamin C giúp cho mạng bột mạnh hơn và chịu đựng máy móc tốt hơn trong suốt quá trình đánh trộn bột và ủ bột, nhằm mang lại hiệu quả chất lượng bánh mì ổn định, bánh phao xốp, kết cấu đồng nhất, ăn ngon miệng.
Ngoài ra Vitamin C còn là tác nhận điều chỉnh độ acid có hiệu quả tốt cho quá trình lên men ủ bột.
- Vitamin C BICO rất dễ tan trong nước
- Không bị chuyển màu như các VitaminC cùng loại.
Sản phẩm được đóng gói trong hủ nhựa 1000 viên, 50 hủ trong 1 thùng carton
1-2 viên cho 1kg bột mì
Mỗi viên nén chứa 100mg Ascorbic Acid tinh khiết
- Hòa tan viên Vitamin C trong nước, sau đó cho vào cối trộn cùng lúc với nước
- Hoặc nghiền viên Vitamin C thành bột, sau đó cho vào cối trộn cùng lúc với bột mì
Giá: Liên hệ