PHỤ GIA UCC NEW

PHỤ GIA UCC NEW

Quy Cách đóng gói Sản phẩm được đóng gói trong túi nhôm 500 g, 20 túi/thùng carton
  • PGUCNSBICO
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công Dụng Của Phụ gia Ucc

Cung cấp dưỡng chất cho quá trình lên men ,tạo kết cấu và ổn định mạng bột, giúp lưu giữ khí CO2 trong suốt quá trình làm bánh. Từ đó, làm cho bánh mì nở xốp, kết cấu đồng nhất, màu bánh đẹp. Phụ gia còn giúp bánh duy trì độ tươi, độ ẩm, làm cho bánh ăn ngon hơn

Thành Phần Của Phụ gia Ucc

Tinh bột mì, đậu nành, muối khoáng, chất nhũ hóa, enzyme, vitamin C

Phụ Gia UCC được phối chế theo một công thức cân bằng giữa các thành phần, nhằm mục đích cải thiện chất lượng toàn diện ổ bánh mì sau khi nướng.

Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào bột mì, liều lượng 5 – 7 gam/ 1 kg bột mì

Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

CÔNG THỨC BÁNH MÌ LẠT (BAGUETTE)

Nguyên liệu

Tỷ lệ %

Khối lượng

Bột mì  (11% protein)

100

5 kg

Men khô lạt Bakerdream

0,6 – 1,0

30 – 50 g

Phụ gia UCC

0,6 – 0,8

30 – 40 g

Muối

1,0 – 1,2

50 – 60 g

Vitamin C (100mg)

1 – 2 viên

5 – 10 viên

Nước (có thể điều chỉnh theo loại bột)

58 - 62

2,9 – 3,1 kg 

Thời gian đánh bột, chia bột, tạo hình

15 – 20 phút

Thời gian ủ (tùy bánh đặc ruột hay bánh xốp)

3 – 5 tiếng

Nhiệt độ nướng bánh

250 – 260 độ C

Thời gian nướng bánh (tùy cỡ bánh)

15 – 20 phút

Sản phẩm cùng loại