POUR N’ WHIP ĐỎ - RICH

POUR N’ WHIP ĐỎ - RICH

Pour n’ whip đỏ là loại kem cao cấp dùng để trang trí bánh kem. Kem tươi có những ưu thế vượt trội: – Sau khi đánh, kem tạo độ nở 400% so với dung tích khi chưa đánh. – Độ ổn định xuất sắc của kem giúp kéo dài thời gian sử dụng của bánh kem. – Bánh kem sẽ không bị nứt dù được bảo quản lạnh đến 5 ngày. – Với sản phẩm pour n’ whip đỏ của rich’s, các nghệ nhận hoàn toàn có thể sáng tạo những mẫu bánh tinh xảo đến từng chi tiết. KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1KG
  • SKRDWSTT
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kem pour n’ whip đỏ Performance Plus rich’s

Đặc tính nổi bật sản phẩm:

Hương vị đặc trưng

Màu sắc trắng sáng với hương vị valina đặc trưng quyến rũ.

Độ ổn định

– Độ ổn định xuất sắc và độ nở cao giúp viêc sử dụng dễ dàng, đem lại sản lượng và lợi nhuận cao hơn.

– Kem có thể dùng để bắt bông kem, làm nhân, hoặc trang trí cho các loại bánh và các món tráng miệng.

– Khả năng của kem pour n’ whip đỏ là vô tận, ngay cả trong việc tạo ra những mẫu bánh đòi hỏi độ sắc sảo đến từng chi tiết.

Trọng lượng:

Đóng hộp 907gram.

Xuất xứ:

Công nghệ Mỹ được sản xuất tại Việt Nam.

Thành phần:

Nước, Si rô bắp, Dầu cọ đã hydro hóa một phần, Đường, Sodium Caseinate, Chất nhũ hóa (Sodium Stearoyl Lactylate, Mono and Diglycerides), Chất ổn định (Methylcellulose, Xanthan Gum), Chất nhũ muối (Dipotassium phosphate), Muối, Hương tổng hợp.

Hướng dẫn sử dụng:

– Xả đông trong tủ lạnh.

– Lắc đều hộp kem trước khi mở.

– Đánh kem với tốc độ trung bình ở nhiệt độ từ 4oC đến 7oC cho đến khi kem bóng mịn.

– Sau khi đánh, kem phải được phải được trữ lạnh hoặc trữ đông.

– Trong khi đánh kem, có thể thêm đường, hương liệu, pudding hay gelatin thêm phần hấp dẫn.

– Sau khi đánh xong, có thể thêm nho khô, các loại hạt…

Bảo quản:

– Trữ đông ở nhiệt độ -18oC

– Lưu ý: không tái đông sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại