Sô Cô La Chocoform Trắng (Sệt Trắng xô 1 kg)

Sô Cô La Chocoform Trắng (Sệt Trắng xô 1 kg)

Quy cách đóng gói 1kg/xô, 12kg/thùng ( 12 xô x 1 kg)
  • SCLCCFTSPRT
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Socola sệt trắng Puratos xô 1kg

Socola là một loại thực phẩm có nguồn gốc từ hạt của cây ca cao được sấy khô và nghiên nhỏ. Mùi tự nhiên của cây cacao là vị hơi đắng, tuy nhiên các công nghệ sản xuất đã biến tấu mùi vị socola rất đa dạng để phù hợp với khẩu vị của mọi người. Socola được chế tạo theo nhiều hình dạng, có thể là socola dạng lỏng, dạng bột, dạng thanh dài, hoặc dưới hình dạng các viên nhỏ. Người tiêu dùng tại Việt Nam đa số sử dụng các loại Socola tổng hợp (hay còn gọi là Imitation Chocolate). Nhờ có chưa chất tạo ngọt nên mùi vị của socola không quá đắng từ thành phần cacao, rất dễ ăn, dễ sử dụng và giá thành rẻ hơn nhiều so với socola nguyên chất.

Một trong số các sản phẩm thuộc Socola Compound là loại Socola sệt trắng Puratos được dùng để trang trí hoặc vẽ hình lên các loại bánh kẹo thêm đặc sắc hơn cho thành phẩm.

Socola Compound Grand Place với đặc tính đun chảy dễ dàng

Socola sệt trắng hay còn gọi là socola lỏng

Đặc điểm của Socola sệt trắng Puratos xô 1kg:

– Nơi sản xuất: Công Ty TNHH Puratos Grand-Place Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Bỉ

– Nhãn hiệu: Grand Place

–  Khối lượng: 1kg được đóng trong hộp nhựa. 

– Loại sản phẩm: Socola trắng dạng lỏng, hơi đặc

– Thành phần: Đường, béo thực vật, bột cacao, chất nhũ hóa, hương tổng hợp (vani, sô cô la), …

– Sử dụng: ăn trực tiếp, làm bánh, pha chế đồ ăn, thức uống, ví dụ: dùng làm phủ mặt bánh, làm nhân kem tan chảy, viết chữ lên bánh kem, …

– Đặc tính: độ dẻo tốt, có khả năng chịu nhiệt.

– Sản phẩm có chứa nhiều chất béo hơn cho với Socola nguyên chất, độ ngọt cao, ít đặc và có mùi thơm đặc trưng.

Công dụng của Socola sệt trắng Puratos:

Đặc biệt, riêng với sản phẩm Socola sệt trắng Puratos, đặc tính nổi bật của sản phẩm này là trong nhiệt độ phòng, socola ở trạng thái lỏng có độ đặc nhất định, nên được sử dụng nhiều trong việc viết chữ, vẽ hình lên bánh kem, ngoài ra có thể được dùng để phủ mặt socola lớp ngoài cho bánh, hoặc làm nhân tan chảy bên trong bánh, trang trí lên ly đồ uống, …

Cách bảo quản Socola sệt trắng Puratos xô 1kg:

– Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Có thể đặt ở nhiệt độ thường 18-22 độ C, không nhất thiết phải bảo quản trong tủ lạnh.

– Đóng kín sản phẩm sau khi sử dụng.

– Sử dụng trước thời hạn được in trên sản phẩm.

Socola Compound Grand Place với đặc tính đun chảy dễ dàng

Sản phẩm cùng loại