Socola Thỏi Đen Colatta

Socola Thỏi Đen Colatta

Tổng Quan Sản Phẩm: Quy cách : 12x1kg/thùng Trạng thái : Dạng khối thể rắn Xuất xứ : Indonesia Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • TCCDSVFM
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Socola đen là sản phẩm không pha lẫn sữa, hay còn được gọi là “Socola nguyên chất”, chứa từ 15% – 35% chất chocolate đặc.

Hỗn hợp Chocolate Colatta được nghiên cứu và phát triển dựa trên điều kiện thời tiết đặc thù của khí hậu nhiệt đới, rất phong phú về chủng loại, hương vị – sắc màu cũng như tính ứng dụng. Series Colatta là dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường toàn cầu của Indonesia, chiếm một vị trí nhất định trong ngành công nghiệp bánh kẹo, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Chocolate đen là sản phẩm không pha lẫn sữa, hay còn được gọi là “chocolate nguyên chất”, chứa từ 15% – 35% chất chocolate đặc.
  • Sản phẩm mang hương vị đắng tự nhiên của chocolate.
  • Thành phẩm luôn có độ bóng đẹp mắt, có thể làm nóng lại.

Thành phần của Socola đen Colatta:

  • Đường
  • Dầu cọ
  • Bột ca cao
  • Chất nhũ hóa Soya lecithin
  • Hương vani

Ứng dụng của Chocolate Đen Colatta:

  • Chocolate đen Colatta được dùng làm các loại kem, bánh lạnh (các loại bánh được bảo quản lạnh và dùng lạnh như tiramisu, mousse, cheese, macaron…) và bánh nướng (bánh quy, gato…)
  • Chocolate đen Colatta còn có thể làm nhân bánh gato, viết chữ, làm sủi trang tríChocolate Đen được sử dụng để làm sủi trang trí bánh kem
  • Bảo quản: Bảo quản Chocolate đen ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 18ᵒC – 25ᵒC. Dán kín bao bì sau khi sử dụng
  • Nhiệt độ tan chảy: 40ᵒC – 44ᵒC, nhiệt độ đổ khuôn: 33ᵒC

Sản phẩm cùng loại