TRỨNG MUỐI LÀM SẴN
QUY CÁCH: GÓI HÚT CHÂN KHÔNG
-
NLTMS
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh túy của mỗi quả trứng và vị mặn mà của muối, được ấp ủ trong từng sản phẩm. Đó là cách chúng tôi mang lại sự đậm đà cho bữa ăn của bạn.
Với dây chuyền tự động, công nghệ Nhật Bản, quá trình sản xuất đã rút ngắn được tối đa thời gian, đảm bảo an toàn với chất lượng tuyệt hảo. Trước khi thành phẩm, trứng được khử trùng qua nước muối và rượu, phủ một lớp dầu và hút chân không, không chỉ an toàn mà còn đầy đủ dinh dưỡng.
Trứng loại I chuyên dùng xuất khẩu
Nhiều kích cỡ từ 5 đến 15gr/trứng
Nguyên liệu sạch, giàu dinh dưỡng
Quy trình sản xuất chuẩn VSATTP
bảo quản: ở nhiệt độ phòng được 3 ngày. để ở ngăn mát tủ lạnh được 2 tháng, tủ đông được 6 tháng.