CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH

Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những quý khách đang xem trang web của công ty chúng tôi

Công ty TNHH Vinh Phương Anh tự hào là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu ngành bánh lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ. Chúng tôi chuyên cung cấp bột mì,kem tươi, sữa tươi,… Từ các thương hiệu bột mì lớn như UNIFLOUR, UNI – PRESIDENT,… Với phương châm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết mang sự an toàn và chất lượng đến cho quý khách khi đã chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp nguyên liệu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bột mì xuyên khắp các tỉnh Đông Nam Bộ. Trải dài từ Lâm Đồng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đăk Lăk, Đăk Nông,… Chuyến hành trình bắt đầu từ những năm 2008 khi bánh kem nói riêng và ngành bánh nướng nói chung dần được ưu chuộng và ngày càng phát triển. Không chỉ đơn giản về hình thức mà ngay cả về nguyên liệu ví dụ như: Bánh bông lan ngày xưa được biến tấu thành Bánh bông lan trứng muối, bánh bông lan phô mai tan chảy. Hay bánh gato với muôn vàn kiểu trang trí từ kem tươi.

 

NHƯNG!

Song song với đó là sự trở ngại về nguyên vật liệu. Đứng trước những khó khăn ấy của người tiêu dùng. Vinh Phương Anh chúng tôi đã tìm tòi và liên kết với những thương hiệu bột mì nổi tiếng tiêu biểu như UNIFLOUR, UNI- PRESIDENT, AB – MAURI,… Để mong có thể mang đến sự an tâm cho thực khách, những tín đồ bánh nướng. Và cho các Bakery thêm niềm tin thêm động lực với giá cả nguyên liệu vô cùng cạnh tranh.

Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi quý khách có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm hoàn toàn được sản xuất bằng quy trình khép kín và được kiểm chứng xác nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Và tất cả được tin dùng bởi các công ty tập đoàn lớn khắp cả nước. Với mặt hàng sản phẩm đa dạng chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của quý khách.

Vinh Phương Anh ngày càng phát triển hơn để trở thành nhà phân phối bột mì số 1 tại Việt Nam. Và một ngày sắp đến không xa là cả thế giới. Chúng tôi ngày càng phát triển để có thể đáp ứng những nhu cầu từ nhỏ nhất đến khó nhất và có nhiều chính sách hỗ trợ cho quý khách có nhu cầu khởi nghiệp ngành bánh.

Đến với Vinh Phương Anh là quý khách đã có ngay “Chìa khóa cho chất lượng”.