WHIPPING BASE
-
KWPW
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Whipping Base là sản phẩm kem mới nhất của Nhất Hương, là loại kem dùng làm nền trang trí trong ngành pha chế đồ uống như cafe, smooothie, món tráng miệng
Ứng dụng của kem Whipping Base:
– Dùng trong pha chế các món nước: Trà sữa, café, nấu chè
– Dùng trong nấu ăn: Các món có chất béo, thay thế nước cốt dừa (một phần hoặc toàn bộ)
– Làm các dòng bánh mouse, tiramisu hay các món bánh tráng miệng cần độ béo cao (Độ béo 34-35%, )
– Dùng làm nhân bánh: Kết hợp với các nguyên liệu khác.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Kem Whipping Base
Khối lượng tịnh: 1kg/hộp
Màu sắc: màu trắng sữa
Nhà sản xuất: Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương
Thành phần: Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hóa, Syrô bắp, Đường, Sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa, Chất làm dày, chất ổn định, Muối, Hương tổng hợp.
Hướng dẫn sử dụng:
– Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C khoảng 3 -5 tiếng trước khi sử dụng.
– Lắc đều trước khi mở.
– Cho 2 phần kem sữa Whipping base và một phần dung dịch pha chế lạnh ( nhỏ hơn 10 độ C) như syrup, nước trái cây, kem sữa động vật. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm đạt độ cứng vừa ý. Sản phẩm sau khi đánh có thể trữ đông trong vòng 1 tháng.
Hạn sử dụng:
– Kem trữ đông (-18o C) : 18 tháng
– Kem xả đông trong tủ lạnh: (2o – 4o C) chưa mở hộp: 2 tuần
– Kem đã đánh để trong tủ lạnh: 5-7 ngày.