Bảo mật thông tin khách hàng

Ngày đăng: 26/02/2021 10:15 PM

  Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng

  Chính sách bảo mật thông tin được chúng tôi áp dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau :

       Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại Công ty của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. 

  Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

  Quý khách có thể ghé thăm trang web, Công ty của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  - Để sử dụng được các dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902850623 - 02513879636 hoặc qua email: Email : vinhphuonganhlk@gmail.com

  - Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại  CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH hoặc http://vinhphuonganh.vn

  - Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  - Giao hàng quý khách đã mua tại CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH hoặc http://vinhphuonganh.vn

  - Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

  - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

  - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

  - Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán của quý khách, gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

  Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

  - Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo mật, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin đơn hàng đó cho quý khách khi quý khách có yêu cầu.

  - Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  - Để bảo vệ CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH hoặc http://vinhphuonganh.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH hoặc http://vinhphuonganh.vn và các bên thứ ba khác.

  - Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin 

  - Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  4. Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH hoặc http://vinhphuonganh.vn sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình lưu trữ dữ liệu vào phần mền quản lý bán hàng của chúng tôi.

  - Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH hoặc http://vinhphuonganh.vn, vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

  - Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.

  5. Thay đổi của Chính sách Bảo mật 

  - CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH hoặc http://vinhphuonganh.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được chúng tôi thông báo tới quý khách hàng.

  6. Thông tin liên hệ

  - CÔNG TY TNHH VINH PHƯƠNG ANH hoặc http://vinhphuonganh.vn rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

  ĐT:  0902850623 - 02513879636

  Email : vinhphuonganhlk@gmail.com