BƠ BORBOS
-
BBORBOS
-
Liên hệ
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Bơ là nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực, nhất là với ngành bánh. Nó không chỉ góp phần tạo nên hương thơm đặc trưng cho sản phẩm mà còn giúp cho chiếc bánh của bạn thêm mềm mại, mịn màng hơn. Tuy bơ được coi là nguyên liệu phổ biến, nhưng không ít người tỏ ra khá bâng khuâng trong việc chọn mua và sử dụng, vì bản thân chúng có vô số loại, mỗi loại đều có đặc điểm và công dụng hoàn toàn khác nhau mà không phải ai cũng biết.
Xin gửi đến Bạn một dạng Bơ tiện lợi, ứng dụng được cho nhiều loại bánh khác nhau. Dòng bơ chuyên dụng cho các nhà làm bánh!
Ưu điểm: không phải đun lên nấu, dễ sử dụng, thơm hơn giảm bớt mùi tanh của trứng, tăng thời gian sử dụng - bảo quản lâu hơn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Sử dụng trong chế biến bánh kẹo, rang hạt..
THÀNH PHẦN: Shortening, dầu thực vật, chất ổn định, hương bơ tổng hợp ...
HẠN SỬ DỤNG: 1 năm
NHÃN HIỆUOk: Deal